Download

Wondershare Video Converter Ultimate 10.4 Full – Hướng Dẫn Download “Free”

Wondershare Video Converter là một phần mềm mang tới người dùng cách chuyển đổi tệp video từ định dạng này sang định dạng khác với các bước dễ dàng và hiệu quả nhất. Dưới đây, Softexplode sẽ đi hướng dẫn chi tiết nhất để các bạn có thể tải ứng dụng wondershare video converter ultimate không mất quá nhiều thời gian.

Tính năng chính trong phần mềm Wondershare Video Converter Ultimate

Wondershare video converter ultimate
Wondershare video converter ultimate
  • Chuyển đổi video bất kỳ trở thành hơn 1000 định dạng

Người dùng có thể chuyển đổi bất kỳ video, clip hay một bộ phim bất kì sang hơn 1000 định dạng khác và được hỗ trợ từ phần mềm này như là: MP4, MKV, AVI, WMV, FLV,MPG, 3GP…Thậm chí, ứng dụng này còn có công nghệ chuyển đổi video 3D và video 4K.

  • Chuyển đổi video thành nhiều thiết bị khác nhau

Wondershare video converter ultimate giúp người dùng chuyển đổi tệp video cho bất kỳ thiết bị cụ thể nào như là: iPhone, Android, TV HD, Apple TV, Zune, Creative Zen, PSP, Archos, Pocket PC, thiết bị VR. Thêm vào đó, sau khi bạn đã chỉnh sửa,trong thời gian đó nó sẽ tự động ghi lại video vào các đầu DVD.

  • Tốc độ chuyển đổi video vô cùng nhanh chóng

Ứng dụng này đi kèm với một tính năng có tên là ‘Chuyển đổi tốc độ cao’. Nếu người dùng bật chức năng này, sẽ nhận được tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 30 lần so với các phần mềm chuyển đổi thông thường khác trên thị trường.

  • Chuyển đổi video mà chất lượng vẫn giữ nguyên

Phần mềm này sử dụng ‘công nghệ APEXTRANS’, nên video của bạn khi chuyển đổi sẽ vẫn giữ nguyên chất lượng. Ngoài ra, khi đang trong quá trình chuyển đổi nó sẽ không nén tệp. Vì vậy, video được chuyển đổi sẽ giống y hệt với tệp video đầu vào.

  • Tăng tốc GPU

Nếu các bạn đang sở hữu GPU (Bộ xử lý đồ họa) trên PC, thì lúc này hãy sử dụng phần mềm để tăng tốc độ chuyển đổi video. Bạn có thể bật chức năng ‘Tăng tốc GPU’ trên phần mềm này. Khi sử dụng chức năng này, bạn có thể chuyển đổi video vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

  • Tối ưu hóa cho bộ xử lý đa lõi

Một cách khác để tăng tốc độ chuyển đổi là các bạn sử dụng từng lõi của bộ xử lý trên PC. Phần mềm này cũng có khả năng làm được điều đó.

  • Nhận dạng tệp video từ một thiết bị bất kỳ bên ngoài nào

Khi các bạn kết nối vào bất kỳ thiết bị bên ngoài nào trên PC, ứng dụng này có thể nhận ra ngay lập tức từng tệp video từ các thiết bị bạn đang sử dụng. Vì vậy, sử dụng ứng dụng này giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

  • Chuyển đổi video theo từng đợt

Bạn có thể lựa chọn nhiều video và sau đó chuyển đổi chúng trong cùng một lúc chỉ bằng một cú nhấp chuột dễ dàng.

  • Hợp nhất video

Đến với chức năng nổi bật ‘Hợp nhất’, người sử dụng có làm điều đó chỉ trong vài giây. Thậm chí, bạn có thể đặt các video đã được định dạng khác nhau để hợp nhất chúng thành một định dạng mới.

  • Một số tính năng quan trọng khác

‘Bộ lập lịch thời gian’ là một chức năng khác mà người dùng có thể kiểm soát trong quá trình chuyển đổi. Với chức năng ‘Định dạng có thể tùy chỉnh đặt sẵn’, các bạn có thể đặt trước một định dạng nào mà bạn muốn chuyển đổi video.

Xem thêm >>> Adobe XD Full Crack

Link Dowload Wondershare Video Converter Ultimate 10.4.3.198

Phiên bản này đã được tự động kích hoạt crack vĩnh viễn bản quyền nên các bạn chỉ cần tải xuống và sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt full link Wondershare Video Converter

Bước 1. Tải và nhấn Install

 

Bước 2 : Nhấn Next

 

Bước 3: Chọn như hình rồi nhấn Next

 

 

Bước 4: Nhấn Finish.

Xem thêm >>> Tải Corel X7

 

Kết luận

Nhìn chung, ứng dụng chuyển đổi video Wondershare UniConverter rất chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Trên đây, Softexplode đã chia sẻ cho các bạn cách tải Wondershare video converter ultimate và có thể sáng tạo ra sản phẩm chất lượng tại đây. Người dùng có thể chuyển đổi nhiều định dạng đầu vào một định dạng đầu ra tùy ý. Thêm nữa, ứng dụng này cung cấp một kho tàng khá lớn về cấu hình tối ưu hóa cho hầu hết bất kỳ thiết bị nào bạn muốn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button