Hỏi đáp

Tinder Là Gì? Cách Dùng App Hẹn Hò “Từ A-Z” Cho Người Mới

Ngày nay với sự phát triển của mạng xã hội nên xuất hiện rất nhiều ứng dụng nhằm hỗ trợ người dùng. Không chỉ vậy các ứng dụng còn giúp người chơi giải trí, kiếm tiền hay là tìm bạn đời của mình. Một trong số ứng dụng phổ biến về hẹn hò đó là ứng dụng Tinder. Vậy bạn biết những gì về ứng dụng này chưa? Hãy cùng Softexplode.com tìm hiểu về ứng dụng Tinder là gì nhé!!!

Tinder nghĩa là gì?

Tinder là một ứng dụng hẹn hò miễn phí phổ biến nhất thời điểm tại. Ứng dụng cho phép người dùng có thể ghép với những người khác cũng sử dụng ứng dụng. Tinder là ứng dụng được ra mắt vào năm 2012 và cho đến nay ứng dụng này phổ biến nhất tại đất nước Mỹ. Chính vì thế nếu bạn đang còn ế thì hãy sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder đế trải nghiệm nhé!!!

Tinder nghĩa là gì
Tinder là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất hiện nay

Tính năng độc đáo nhất của Tinder có thể kể đến như là “vuốt sang bên phải nếu bạn thích đối phương và vuốt sang trái nếu bạn không thích”. Đây cũng là tính năng được nhiều đối thủ khác sao chép lại như ứng dụng hẹn hò Bumble, CoffeeMeetsBagel, Hinge.

Tinder là ứng dụng thuộc sở hữu của Match Group và đây cũng là tập đoàn sở hữu những ứng dụng hẹn hò khác như Match.com, Plenty of Fish.

Mục đích của ứng dụng Tinder

Tinder là ứng dụng xuất hiện trên thị trường năm 2012 và mục đích chính của người dùng đó là muốn tìm kiếm những mối quan hệ bình thường. Thậm chí có nhiều người sử dụng ứng dụng Tinder để tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc hoặc thậm chí là có thể tiến đến hôn nhân. Tinder không thiết kế cụ thể cho một lứa tuổi cụ thể mà ứng dụng này trở lên phổ biến ở độ tuổi 18 đến 29 tuổi. Nhóm tuổi này chiếm hơn nửa trên tổng số người dùng ứng dụng.

Tinder là ứng dụng bạn đáng thử nếu như bạn vẫn ở độ tuổi dưới 40 và đặc biệt là bạn đang sinh sống tại các thành phố lớn. Nhắc đến đây nhiều người sẽ nghĩ đến mức phí bỏ ra khi sử dụng ứng dụng. Nhưng thật may mắn khi ứng dụng Tinder hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Tuy nhiên nhà phát hành vẫn mở thêm cho người dùng tính năng trả phí để sử dụng Tinder Gold hoặc Tinder Plus.

Tinder nghĩa là gì
Tinder giúp bạn có thể tìm kiếm một nửa còn lại

Sau khi tải ứng dụng Tinder về điện thoại của mình, bạn đăng ký tài khoản thông qua tài khoản Facebook. Lưu ý Tinder chỉ liên kết với tài khoản Facebook. Điều này sẽ giúp cho tránh được những tài khoản giả mạo và việc liên kết với tài khoản Facebook sẽ giúp bạn đăng hình ảnh lên hồ sơ cá nhân của mình dễ dàng hơn.

HIện nay Tinder có mặt tại cả hai hệ điều hành là IOS và Android. Ngoài ra Tinder cũng có thêm Tinder Online là nền tảng dùng cho máy tính hoặc những thiết bị khác.

Cách tạo hồ sơ trên Tinder

Cách tạo hồ sơ trên Tinder cực kỳ đơn giản bởi Facebook đã làm gần hết một phần từ trước. Sau khi đăng nhập ứng dụng qua tài khoản Facebook thì hình ảnh cá nhân hay sở thích đều được tự động cập nhật vào hồ sơ Tinder. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn hình ảnh mình yêu thích cũng như là vị trí, thứ tự xuất hiện trên hồ sơ của mình.

Hình ảnh

Với hồ sơ Tinder, hình ảnh chính là yếu tố quan trọng nhất bởi vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh đẹp nhất của mình. Bạn nên sử dụng từ ba ảnh trở nên bởi như vậy sẽ thì tần suất match sẽ cao hơn so với những hồ sơ ít ảnh hơn thế. Ngoài ra bạn cũng nên nghiên cứu sử dụng những công thức để cho ra một bức ảnh Tinder đẹp và thu hút nhất cụ thể như:

  • Chỉ chụp mặt bạn
  • Chụp cận mặt
  • Độ tương phản cao
  • Tạo eye contact
Tinder nghĩa là gì
Đầu tư về hình ảnh cá nhân để có một hồ sơ đẹp

Bạn nên lựa chọn hình ảnh phù hợp với bạn ngay từ đầu để có thể tăng cơ hội ghép cặp. Ngoài ra Tinder cũng bổ sung thêm tính năng Smart Photos giúp cho bạn lựa chọn được những hình ảnh đẹp nhất của mình.

Khi bạn sử dụng tính năng này, ứng dụng sẽ kiểm duyệt toàn bộ ảnh một cách tự động. Sau đó sẽ sắp xếp chúng theo thứ tự hình ảnh được nhiều lượt vuốt nhất cho đến những hình ảnh lượt vuốt ít.

Tiểu sử

Sau khi đã hoàn thành xong phần hình ảnh thì bạn sẽ hoàn thiện hồ sơ với phần tiểu sử. Đây là mục được gọi là About Me và khoảng trắng gồm 500 ký tự. Nếu bạn muốn thu hút người khác thì đừng bao giờ để trống phần này.

Bạn cũng có thể liên kết với tài khoản Instagram và tài khoản Spotify vào hồ sơ của mình. Có thể nói rằng mạng xã hội là cách tốt nhất để cung cấp thêm thông tin về bản thân tới những người dùng khác để tăng thêm cơ hội tìm hiểu về mình. Sau khi đã hoàn thành xong tài khoản Tinder bạn có thể thiết lập thêm tiêu chí tìm kiếm của mình. Tinder có những chọn lọc cơ bản như giới tính, độ tuổi, khoảng cách tối đa.

Tổng kết

Tinder là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thời điểm hiện tại. Nếu như bạn vẫn còn độc thân thì có thể sử dụng ứng dụng để trải nghiệm. Softexplode.com chúc cho các bạn có thể tìm được một nửa của mình nhờ ứng dụng Tinder.

Chúc các bạn thành công!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button