Download

Tải MiniTool Partition Wizard Pro v12 Full Crack

MiniTool Partition Wizard Pro là một trong những tiện ích quản lý phân vùng mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó có thể tạo, xóa, thay đổi kích thước, định dạng, sao chép, chuyển đổi và ẩn phân vùng, thay đổi ký tự ổ đĩa, chuyển đổi đĩa động trở lại đĩa cơ bản và thực hiện các bài kiểm tra và bảo trì hiệu quả. Nếu bạn đang tìm một phần mềm quản lý phân vùng máy tính mạnh mẽ, đừng bỏ qua MiniTool Partition Wizard Pro v12trong bài viết dưới đây của softexplode.com nhé!

Giới thiệu MiniTool Partition Wizard Pro

MiniTool Partition Wizard Pro là trình quản lý  được phân vùng tốt nhất cho Windows với mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Phần mềm còn giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa MBR và GPT. Ngoài ra, còn chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32 và chuyển đổi đĩa động sang cơ bản mà không hề mất dữ liệu.

Giới thiệu MiniTool Partition Wizard Pro
Giới thiệu MiniTool Partition Wizard Pro

Tính năng nổi bật chỉ có tại  MiniTool Partition Wizard Pro

Các tính năng nổi bật và được xem là tiêu biểu nhất trong việc quản lý phân vùng. Bạn có thể có tham khảo dưới đây:

Phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng, hiệu quả

Phần mềm quản lý phân vùng MiniTool cung cấp hai giải pháp hoàn hảo để khôi phục dữ liệu. Nó có thể nhanh chóng tìm và khôi phục các phân vùng bị mất hoặc khôi phục các tệp đã xóa và lấy lại dữ liệu bị mất từ ​​các ổ bị hỏng, bị định dạng và không thể truy cập được.

Sao chép đĩa đơn giản

Sao chép đĩa hoặc di chuyển hệ thống thường được sử dụng để sao lưu và nâng cấp ổ cứng. Sao chép đĩa hoạt động hoàn hảo khi bạn cần sao lưu tức thì. Di chuyển hệ thống đưa bạn trở lại thao tác trên đĩa mới trong một thời gian ngắn, bạn sẽ không cần phải mất hàng giờ để cài đặt lại hệ điều hành và ứng dụng.

Tính năng nổi bật chỉ có tại  MiniTool Partition Wizard Pro
Tính năng nổi bật chỉ có tại  MiniTool Partition Wizard Pro

Chuẩn đoán đĩa nhanh chóng

Phần mềm là  một bậc thầy kiểm tra ổ đĩa toàn diện, MiniTool Partition Wizard có thể đo tốc độ đọc / ghi ổ đĩa, phân tích mức độ sử dụng ổ đĩa trên máy tính, xác minh tính toàn vẹn của hệ thống tệp của một ổ đĩa và sửa lỗi hệ thống tệp logic và nhanh chóng phát hiện nếu có các thành phần xấu trên ổ đĩa.

Tăng kích thước của phân vùng từng hệ thống

Giúp giải quyết vấn đề hết bộ nhớ bằng cách sử dụng Move / Resize Partition và Extend Partition.

Sao chép và hợp nhất phân vùng đĩa

Mục đích là để nâng cấp ổ cứng hoặc sao lưu dữ liệu trong trường hợp máy tính gặp sự cố. Hợp nhất hai phân vùng liền kề thành một phân vùng lớn hơn một cách an toàn để mở rộng không gian lưu trữ.

Nhận xét phần mềm Minitool Partition Wizard Pro v12

Nhìn chung, phần mềm này khá nhẹ để có thể cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, để cài đặt phần mềm Minitool Partition Wizard, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

  • CPU: Bộ xử lý 32-bit 1Ghz (x86) hoặc 64-bit (x64).
  • RAM: 512MB trở lên Yêu cầu phần cứng tối thiểu.
  • Dung lượng trống: 150MB.
  • Thẻ Video: 128MB.
  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows.

Link tải Minitool Partition Wizard Pro v12

Hướng dẫn các bước cài đặt đơn giản

Link download này mình đã gửi bạn link full của Minitool Partition Wizard Pro v12, vì vậy, bạn chỉ cần tải về và cài đặt, phần mềm sẽ tự động crack để bạn dùng vĩnh viễn nhé.

Bước 1. Đầu tiên bạn download file cài đặt về máy theo đường link ở trên.

Bước 2. Sau khi quá trình tải xuống đã hoàn tất, bạn thực hiện giải nén phần mềm và chạy file setup để cài đặt.

Bước 3. Chọn Next -> Next -> nhấn Install để bắt đầu thực hiện quá trình cài đặt.

Bước 4. Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấn Finish để kết thúc.

Bước 5. Vào phần mềm và sử dụng Minitool Partition Wizard Pro v12 Full thôi.

Vào và sử dụng Minitool Partition Wizard Pro
Vào và sử dụng Minitool Partition Wizard Pro

Lời kết

Có thể nói, với Minitool Partition Wizard v12 full mà softexplode.com vừa chia sẻ, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước phân vùng, tạo phân vùng mới, định dạng, thay đổi tên ổ đĩa hoặc xóa và định dạng các phân vùng hiện có. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi số serial và ID phân vùng, chuyển đổi ổ đĩa từ MBR sang GPT, … một cách dễ dàng. Còn chần chờ gì nữa, tải ngay về máy và trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ trong phần mềm này thôi nào.Chúc bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button