Download

Hotspot Shield 8.4: Download & Đánh Giá Phầm Mềm

Hotspot Shield là một biện pháp bảo mật và bảo mật internet đa năng. Ngoài việc bảo vệ bạn khỏi những mối đe dọa trực tuyến nguy hiểm, nó cũng bảo vệ quyền riêng tư của bạn và cho phép bạn tầm nã cập bất kỳ trang web và nội dung bị chặn nào.

Hotspot Shield tạo một mạng riêng ảo (VPN) giữa thiết bị của bạn với cổng Internet. Đường hầm ko thể xuyên thủng này ngăn chặn kẻ rình mò, tin tặc và ISP ko theo dõi các hoạt động phê duyệt web, tin nhắn tức thời, thông tin thẻ tín dụng hoặc bất cứ điều gì khác mà người dùng gửi qua mạng.

Phần mềm Hotspot Shield tương trợ tróc nã cập vào website bị chặn như Facebook, Blog. Khi sử dụng Hotspot Shield, shop IP và những thông tin, tài liệu trong trang bị sẽ được bảo vệ trước các mối hiểm nguy trên mạng Internet mà bạn đang sử dụng tại những nơi công cùng như quán cafe, quảng trường,…

Với những lợi ích như vậy khi sử dụng phần mềm thì hôm nay softexplode.com sẽ chia sẻ đến các bạn cách download Hotspot Shield 8.4  miễn phí.

Giới thiệu Hotstpot Shield

Hotspot Shield là phương tiện vượt tường lửa được rộng rãi người biết tới và tiêu dùng rộng rãi nhất hiện nay, nhờ khả năng cung ứng máy chủ proxy để tróc nã cập vào rộng rãi website bị chặn. Hotspot Shield còn được xem như một giải pháp nhanh và an toàn nhất để truy cập vào facebook bị chặn đồng thời mang tới môi trường lướt web an toàn cho bạn.

Hotspot Shield là công cụ vượt tường lửa được nhiều người biết đến
Hotspot Shield là công cụ vượt tường lửa được nhiều người biết đến

Hotspot Shield tích hợp các chức năng  chuyển đổi IP và vượt tường lửa  để bạn truy cập các trang web bị chặn cũng như truy tìm cập internet theo phương pháp an toàn nhất. Với Hotspot Shield, bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm với việc bảo mật các thông báo và dữ liệu trực tuyến quan trọng của mình và đây cũng là công cụ bây giờ được tiêu dùng phổ biến nhất để vào Facebook lúc bị chặn.

Phần mềm Hotspot Shield tương trợ đổi IP, vượt tường lửa vào các web bị chặn trên trình thông qua như Facebook, Blog,… Sử dụng Hotspot Shield trên máy tính truy tìm cập internet công cộng, dữ liệu trong máy tính của bạn sẽ được bảo vệ 24/24h. Nhanh tay vận tải Hotspot Shield để trải nghiệm những tính năng hữu dụng của phần mềm này.

Hotstpot Shield 8.4 Có Điểm Gì Nổi Bật?

Để người dùng biết rõ hơn về phần mềm này, thì chúng tôi đã chỉ ra được những điểm nổi bật sau:

• Bảo vệ duyệt trình web, truyền dữ liệu, chọn trực tuyến và thông báo cá nhân trên mạng bằng mã hóa HTTPS.
• Bảo vệ và chống trộm.
• Ẩn liên hệ IP để bảo vệ quyền riêng tư, phân phối quyền truy nã cập ẩn danh vào mạng.
• Truy cập vào toàn bộ các thông báoko phải kiểm duyệt, bỏ qua những bộ lọc.
• Bảo vệ khỏi các kết nối mạng – Điểm truy cập Wi-Fi, khách sạn, trường bay và văn phòng công ty.
• Máy khách VPN hoạt động trong mạng ko dây và mang dây và cung ứng lượng dữ liệu không giới hạn.

Hotspot Shield bảo vệ địa chỉ IP của bạn
Hotspot Shield bảo vệ địa chỉ IP của bạn
  • Bỏ chặn bất kỳ trang web nào – Không thể truy cập YouTube hoặc Facebook ở trường hoặc nơi khiến việc? Bằng cách dùng phần mềm Hotspot Shield VPN, bạn với thể bỏ chặn YouTube, bỏ chặn Facebook hoặc bỏ chặn bất kỳ trang web nào từ bất kỳ đâu.
  • Bảo vệ bạn khỏi những kẻ rình mò và tin tặc tại các điểm truy hỏi cập WiFi, khách sạn, trường bay và văn phòng nhà hàng mang tính năng bảo mật Hotspot Shield WiFi.
  • Bảo mật phiên web của bạn – Bảo mật dữ liệu của bạn, sắm tậu trực tuyến và thông báo cá nhân trực tuyến bằng mã hóa HTTPS.
  • Bảo vệ trang bị của bạn khỏi những cuộc tấn công phần mềm độc hại – Phiên bản mới nhất của Hotspot Shield hiện phân phối bảo vệ phần mềm độc hại hoàn chỉnh!

Link Download Hotspot Shield 8.4 Full Crack

Download

Download

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield 8.4 Full Crack

1) Cài đặt “HSS-6.5.4-install-hss-805-ext” rồi thoát
2) Vào thư mục crack rồi chạy file “HSS” với quyền admin và bấm ok khi được yêu cầu. Khi nhận thông báo “Done! Start Hotspot shield: là đã cài đặt xong!
3) Cài đặt tiếp bản cập nhật: “HSS-7.20.1-nodrv-update.exe”.
4) Hoàn thành!

Kết luận

Bài viết trên của softexplode.com đã giới thiệu về phần mềm Hotspot Shield 8.4. Mong rằng với những hướng dẫn trên bạn có thể cài đặt phần mềm thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button