Thủ thuật facebook

Cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính – Hướng dẫn từ [A-Z]

Bài viết này của softexplode.com hướng dẫn cho các bạn những thông tin về Cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính

Giới thiệu Cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính?

Facebook là một nền tảng mạng xã hội phổ biến thu thập rất nhiều thông tin về người dùng của nó. Tuy nhiên, tính năng theo dõi có thể dễ dàng truy cập và thường bị ẩn khỏi chế độ xem. Điều này giúp bạn rất dễ dàng tìm ra những quảng cáo mà bạn đang được hiển thị. Facebook nên bật tính năng theo dõi dễ dàng hơn để người dùng có thể hiểu rõ hơn về cài đặt quyền riêng tư của họ.

Cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính - Hướng dẫn từ [A-Z]

Lưu ý Cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính

Facebook đã giúp dễ dàng tìm thấy tính năng theo dõi trên nền tảng này. Khi bạn truy cập trang Giới thiệu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tùy chọn để bật theo dõi của bên thứ ba. Nhấp vào nút này sẽ hiển thị cho bạn tất cả các trang web của bên thứ ba đang thu thập dữ liệu về bạn trên Facebook. Điều này mang lại cho người dùng sự minh bạch và quyền kiểm soát hoạt động trực tuyến của họ. Điều quan trọng là Facebook phải làm rõ cho người dùng cách họ sử dụng dữ liệu của mình để họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt .

Cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính - Hướng dẫn từ [A-Z]

Hướng dẫn Cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính

Khi bạn bật theo dõi, bạn cũng có quyền truy cập vào một số công cụ và báo cáo về hoạt động của bạn trên nền tảng. Bạn có thể xem quảng cáo nào áp dụng cho mình và quảng cáo nào bạn bị bỏ qua. Điều này cho bạn biết số tiền quảng cáo của bạn đang được sử dụng ở đâu. Nó cũng cho bạn biết những quảng cáo nào không liên quan đến sở thích của bạn, giúp bạn nhận được giá trị tốt hơn cho số tiền của mình. Sử dụng các công cụ này giúp người dùng dễ dàng tối ưu hóa chiến lược quảng cáo của họ để họ nhận được giá trị tối đa đồng tiền của họ .

Cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính - Hướng dẫn từ [A-Z]

Nhiều người sử dụng tính năng theo dõi mà không cần biết quảng cáo họ đang được hiển thị. Ví dụ: nếu một quảng cáo có liên quan, quảng cáo đó sẽ được hiển thị bất kể tính năng theo dõi có được bật hay không. Ngoài ra, nếu một quảng cáo không có liên quan, nó sẽ bị bỏ qua cho dù có bật tính năng theo dõi hay không. Tuy nhiên, những người khác sử dụng tính năng theo dõi vì họ muốn kiểm soát tốt hơn trải nghiệm quảng cáo của mình. Theo dõi cho phép họ biết quảng cáo của họ đang được hiển thị ở đâu và quảng cáo nào không liên quan đến chúng .

Cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính - Hướng dẫn từ [A-Z]

Mặc dù hệ thống quảng cáo không hoàn hảo nhưng hệ thống này có thể hữu ích nếu được nhà quảng cáo và người tiêu dùng sử dụng phù hợp. Nhiều người sử dụng Facebook cho mục đích quảng cáo và nhận được giá trị tốt cho đồng tiền của họ. Hệ thống quảng cáo cũng cung cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn để họ có thể lọc ra tốt hơn những quảng cáo không liên quan đến họ. Thêm vào đó, nó bảo vệ quyền riêng tư của người tiêu dùng tốt hơn so với các nền tảng cạnh tranh ______________.

Kết luận

Cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính - Hướng dẫn từ [A-Z]

Facebook sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu thêm về tính năng theo dõi để họ có thể hiểu rõ hơn về hoạt động trực tuyến của mình. Công ty cũng nên giúp người dùng kích hoạt tính năng này dễ dàng hơn để họ kiểm soát tốt hơn thông tin cá nhân của mình trên mạng. Cả hai thay đổi này sẽ mang lại lợi ích lớn cho người dùng và sẽ thể hiện cam kết của Facebook đối với quyền riêng tư của người dùng trên nền tảng của mình.

Để tìm kiếm và tổng hợp đầy đủ thông tin TỪ KHÓA: Cách bật theo dõi trên facebook bằng máy tính, softexplode.com luôn chủ động và tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Cảm ơn bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button