Thủ thuật facebook

Cách bật bình luận tin trên facebook – Hướng dẫn từ [A-Z]

Bài viết này của softexplode.com hướng dẫn cho các bạn những thông tin về Cách bật bình luận tin trên facebook

Giới thiệu Cách bật bình luận tin trên facebook?

Nhiều người không biết cách bật bình luận tin tức trên Facebook. Có một số cách để làm như vậy, nhưng đơn giản nhất là thông qua cài đặt Facebook. Đây là một cách hay để thêm một tính năng hữu ích vào sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn để cho phép bạn tương tác với khán giả của mình. Tuy nhiên, một số người cảm thấy rằng Facebook không nên cho phép bình luận trên newsfeed vì nó có thể gây khó chịu hoặc gây lo ngại về quyền riêng tư. Những người gièm pha cảm thấy rằng việc thêm bình luận sẽ làm xao nhãng mục đích ban đầu của Facebook và các doanh nghiệp đang quảng cáo trên đó. Dù vậy, bình luận tin tức trên Facebook có thể hữu ích cho các doanh nghiệp và có thể dễ dàng hơn với một số giáo dục người dùng.

Hướng dẫn Cách bật bình luận tin trên facebook

Để bật tính năng bình luận, bạn phải truy cập cài đặt tài khoản của mình từ ứng dụng di động hoặc máy tính để bàn. Cuộn xuống cuối Cài đặt Tài khoản Chung cho Nguồn cấp tin tức và chọn Hiển thị Cài đặt Khác. Nhấp vào Xem Cài đặt Nâng cao để tìm tùy chọn bật nhận xét. Khi bạn đã chọn tùy chọn này, bạn sẽ có thể chọn xem bạn muốn hiển thị nhận xét mặc định hay cho phép người dùng nhập suy nghĩ của riêng họ. Việc bật các nhận xét nên tự giải thích và dễ sử dụng; tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý khi bật tính năng này .

Lưu ý Cách bật bình luận tin trên facebook

Một cách để đảm bảo rằng bạn đang cho phép các nhận xét thích hợp là xem lại chúng trước khi chúng xuất hiện trên nguồn cấp tin tức của bạn. Facebook có thể xóa các bình luận xúc phạm có thể gây tổn hại đến danh tiếng. Mặc dù điều này có thể hiếm khi xảy ra, nhưng điều quan trọng là phải chú ý đến những gì người dùng của bạn nói để bạn có thể loại bỏ những tuyên bố không phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy có quá nhiều nhận xét không phù hợp với sở thích của mình, bạn có thể chặn những người dùng cụ thể đưa ra nhận xét đó để những người khác suy nghĩ kỹ trước khi đăng điều gì đó gây tranh cãi .

Một cách khác để đảm bảo bạn có nhận xét phù hợp là tắt chế độ hiển thị công khai cho nguồn cấp tin tức của bạn. Bằng cách này, những người không được phép đăng nhận xét sẽ không có cách nào tương tác với trang doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cho phép hiển thị lại công khai sau này – chẳng hạn như nếu ai đó từ một doanh nghiệp địa phương đăng nhận xét về một sự kiện sắp tới – hãy đảm bảo cho phép hiển thị công khai cho các nhận xét trước để mọi người có thể đăng suy nghĩ của họ trước khi sự kiện diễn ra! – –Khi chọn hiển thị nhận xét mặc định hay để người dùng tự nhập suy nghĩ của họ, điều quan trọng là phải xem xét khách truy cập của bạn bao nhiêu tuổi. Nhiều người dùng cảm thấy rằng phương tiện truyền thông xã hội đã được thương mại hóa quá mức và không thích bị tấn công bởi các quảng cáo từ các doanh nghiệp mà họ ‘Thích’ trên Facebook nhưng không có kết nối thực sự với cuộc sống thực. Ví dụ: nếu họ vừa đi ra khỏi một trung tâm mua sắm địa phương và nhìn thấy quảng cáo cho một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh địa phương, họ sẽ không mong đợi bất kỳ tương tác nào với trang Facebook của chuỗi ngoài việc nhìn thấy nhiều quảng cáo hơn. Ngay cả khi họ muốn thức ăn nhanh sau đó, họ sẽ đơn giản bỏ qua quảng cáo vì nó quá hung dữ đối với sở thích của họ và không có giá trị tương tác nào khác ngoài việc phớt lờ sự tồn tại của nó .

Ngoài ra, việc cho phép người dùng đưa ra suy nghĩ của riêng họ có thể gây choáng ngợp cho các doanh nghiệp và gây nhầm lẫn vì những người dùng khác nhau có thể sử dụng cùng một từ khác nhau hoặc sử dụng các thuật ngữ tiếng lóng mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm đánh giá trực tuyến không hiểu. Ví dụ: gọi một cái gì đó là ‘gay’ có thể có nghĩa khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi hoặc xuất thân của một người. Ví dụ: một số người trẻ tuổi có thể sử dụng thuật ngữ này như một sự xúc phạm trong khi những người khác có nghĩa nó trìu mến khi đề cập đến mối quan hệ của họ với bạn bè

Ghi rõ số lượng từ mà người dùng có thể đăng trong mỗi nhận xét cũng sẽ giúp giữ cho mọi thứ trực tuyến hiệu quả và có trật tự kể từ đó hầu hết người dùng chỉ muốn có đủ không gian cho một hoặc hai câu trong mỗi dòng nhận xét. Ngoài ra, đăng các câu ngắn hơn sẽ tạo ra nhiều không gian hơn vì người dùng được yêu cầu theo mặc định chỉ 20 ký tự cho mỗi nhận xét. Ngoài ra, việc cho phép người dùng thêm thời gian trong mỗi bình luận sẽ giúp doanh nghiệp biết được vấn đề nào cần giải quyết vì mọi người đều có thời gian hạn chế trong công việc hàng ngày của họ; do đó, cho phép nhiều thời gian hơn sẽ giúp các trang kinh doanh nhận được ý kiến ​​của họ nhanh hơn so với khi tất cả các bài đăng bị giới hạn độ dài.

Kết luận

Nói chung, cho phép bình luận tin tức trên Facebook là một ý tưởng tốt cho các doanh nghiệp do tăng lượng hiển thị và phản hồi từ khách hàng . Tuy nhiên, một số người dùng có thể bị xúc phạm bởi những nhận xét không phù hợp hoặc lo ngại về quyền riêng tư khi bật tính năng này do có thể gây tổn hại đến danh tiếng và thiếu kiểm soát những gì người khác nói trực tuyến. Khi hiểu những vấn đề này và đặt ra những kỳ vọng hợp lý với người dùng trực tuyến sẽ giúp các doanh nghiệp và người dùng trở thành những người giao tiếp trực tuyến hiệu quả mà không gây áp đảo lẫn nhau bằng những quảng cáo quá mức hoặc dài dòng

Để tìm kiếm và tổng hợp đầy đủ thông tin TỪ KHÓA: Cách bật bình luận tin trên facebook, softexplode.com luôn chủ động và tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Cảm ơn bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button