Thủ thuật facebook

Cách ẩn trạng thái online trên facebook – Hướng dẫn từ [A-Z]

Bài viết này của softexplode.com hướng dẫn cho các bạn những thông tin về Cách ẩn trạng thái online trên facebook

Giới thiệu Cách ẩn trạng thái online trên facebook?

Nhiều người muốn ẩn trạng thái trực tuyến của họ trên Facebook vì họ không muốn làm bạn bè và gia đình lo lắng. Tuy nhiên, có một số cách để làm điều này mà không làm tổn thương các mối quan hệ của bạn. Ẩn trạng thái trực tuyến là tất cả về việc biết phải làm gì, khi nào và làm như thế nào. Chúng tôi sẽ phác thảo một số cách tốt nhất để ẩn trạng thái trực tuyến của bạn trên Facebook để bạn có thể tập trung làm những việc khác.

Cách ẩn trạng thái online trên facebook - Hướng dẫn từ [A-Z]

Hướng dẫn Cách ẩn trạng thái online trên facebook

Cách đầu tiên để ẩn trạng thái trực tuyến của bạn trên Facebook là thay đổi cài đặt bí mật mặc định. Khi bạn thiết lập điều này, bạn có thể chọn những gì mọi người có thể nhìn thấy khi bạn ngoại tuyến. Bạn cũng có thể ẩn bài đăng, sự kiện và bạn bè của mình với mọi người ngoại trừ những người bạn chọn. Điều này có nghĩa là chỉ những người bạn muốn xem mới thấy các bài đăng và sự kiện của bạn khi bạn vắng mặt. Thay đổi cài đặt của bạn là một cách tuyệt vời để ẩn trạng thái trực tuyến của bạn vì nó dễ thực hiện và hiệu quả trong việc giữ mọi người trong bóng tối về vị trí của bạn .

Cách ẩn trạng thái online trên facebook - Hướng dẫn từ [A-Z]

Lưu ý Cách ẩn trạng thái online trên facebook

Cách thứ hai để ẩn trạng thái trực tuyến của bạn trên Facebook là tạo một trạng thái sai mọi người đều thấy. Đây là một cách tuyệt vời để đánh lừa bạn bè và gia đình nghĩ rằng bạn vẫn trực tuyến trong khi thực sự không phải vậy. Để thực hiện việc này, hãy tạo một tài khoản giả mạo có vẻ như bạn đang ngoại tuyến và sử dụng tài khoản đó cho tất cả các hoạt động trên mạng xã hội. Ví dụ: tạo một tài khoản có nội dung ‘Tôi đang đi chơi với con chó của mình’ hoặc ‘Tôi bị ốm.’ Khi mọi người nhìn thấy trạng thái này, họ sẽ cho rằng bạn đang ngoại tuyến nên họ sẽ không thèm đăng ký với bạn. Bằng cách tạo các tài khoản giả như thế này, bạn có thể duy trì cuộc sống bình thường trong khi vẫn ẩn trạng thái trực tuyến của mình .

Cách cuối cùng để ẩn trạng thái trực tuyến của bạn trên Facebook là sử dụng máy tính để bàn thay vì thiết bị di động. Đây là một cách tuyệt vời để ẩn trạng thái trực tuyến của bạn vì người dùng di động không dễ dàng truy cập các trang khác nhau như Facebook từ trình duyệt trên máy tính để bàn. Nếu bạn sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn, không có cách nào để người dùng di động truy cập trang của bạn trừ khi họ sử dụng thiết bị di động. Đây là một trong những cách tốt nhất để giữ trạng thái trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư vì nó khiến bất kỳ ai ngoài bạn không thể biết bạn đang ở đâu .

Tắt trạng thái trực tuyến sẽ làm tổn hại đến các mối quan hệ của bạn vì mọi người lo lắng về sự an toàn của bạn khi bạn ngoại tuyến. Một số người thậm chí sẽ nghĩ đến điều tồi tệ nhất của bạn bè khi họ ngoại tuyến bất ngờ. Điều quan trọng là phải cho người khác biết rằng việc ngoại tuyến sẽ không làm tổn hại đến mối quan hệ của bạn với họ – chỉ cần đảm bảo rằng họ hiểu trước lý do tại sao bạn làm điều đó .

Một nhược điểm khác của việc che giấu trạng thái trực tuyến là bạn mất cơ hội trực tuyến. Điều này bao gồm những thứ như vào đại học hoặc việc làm vì các nhà tuyển dụng tiềm năng không biết bạn đang ở đâu hoặc chỉ nhìn thấy các tài khoản giả trong quá khứ. Điều quan trọng là phải cho người khác biết khi nào bạn đang ẩn trạng thái trực tuyến để họ biết cơ hội nào đang trôi qua .

Cuối cùng, ẩn trạng thái trực tuyến có thể làm hỏng mối quan hệ với bạn bè và nhà tuyển dụng vì mọi người sẽ không trung thực với người khác khi tương tác với chúng trực tuyến. Nếu ai đó che giấu tình trạng của họ với bạn bè của họ, họ sẽ không trung thực với bạn bè khi tương tác với họ và có thể làm tổn hại đến danh tiếng của họ. Điều quan trọng là phải cho người khác biết nếu ai đó làm điều này để họ có thể trung thực với nhà tuyển dụng hoặc đồng nghiệp tiềm năng và giữ gìn mối quan hệ của họ.

Kết luận

Mặc dù có một số cách để ẩn trạng thái trực tuyến của bạn trên Facebook, nhưng điều quan trọng là phải biết những gì gây ra thiệt hại trong các mối quan hệ khi làm như vậy. Tuy nhiên, có nhiều cách để làm điều này mà không làm tổn hại đến các mối quan hệ và đồng thời bảo vệ sự riêng tư. Biết cách làm điều này có thể giúp đảm bảo rằng mọi người hài lòng với mối quan hệ của họ với bạn trong những lúc cần thiết.

Để tìm kiếm và tổng hợp đầy đủ thông tin TỪ KHÓA: Cách ẩn trạng thái online trên facebook, softexplode.com luôn chủ động và tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Cảm ơn bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button